Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 29

Chủ đề: Sứ mệnh là gì ? Tầm nhìn là gì ? giá trị cốt lõi ra sao ?

 1. #1
  Thành viên thứ
  6
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Bài gửi
  287
  Thanks
  2
  Thanked 5 Times in 5 Posts

  Sứ mệnh là gì ? Tầm nhìn là gì ? giá trị cốt lõi ra sao ?  Sứ mệnh là gì ? Tầm nhìn là gì ? giá trị cốt lõi ra sao ?
  Muốn tồn tại và phát triển mỗi tổ chức đều phải xây dựng cho mình mục tiêu mà mình muốn vươn tới cũng như con đường riêng để đi đến mục tiêu đó như thế nào, và từ đó hình thành nên hệ thống chiến lược của tổ chức.

  Bài viết này không có tham vọng nói về toàn bộ việc xây dựng và quản trị chiến lược mà chỉ chia sẻ quan điểm chung về cách hiểu: Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của 1 tổ chức như doanh nghiệp.

  Hệ thống chiến lược trong doanh nghiệp có thể mô tả theo sơ đồ dưới đây:


  1. Tầm nhìn (Vision):Là một hình ảnh, tiêu chuẩn, hình tượng độc đáo và lý tưởng trong tương lai, là những điều doanh nghiệp muốn đạt tới hoặc trở thành.
  Người lãnh đạo phải đặt câu hỏi ví như 5 năm nữa, 10 năm nữa… chúng ta muốn, chúng ta sẽ dẫn dắt tổ chức của chúng ta tới đâu? Tới bến bờ nào?

  2. Sứ mệnh (Mission):Là lý do để tổ chức tồn tại. Các tổ chức thường thể hiện sứ mệnh của mình bằng một "tuyên bố sứ mệnh” xúc tích, ngắn gọn, giải thích tổ chức đó tồn tại để làm gì và sẽ làm gì để tồn tại.

  Tuyên bố sứ mệnh của tổ chức cần đưa ra thông tin để trả lời 3 câu hỏi sau:

  2.1.Mục tiêu của tổ chức là gì?
  2.2.Tổ chức sẽ làm gì và phục vụ ai ( lĩnh vực hoạt động, khách hàng) ?
  2.3.Những nguyên tắc và giá trị nào là kim chỉ nam cho các hoạt động của tổ chức?

  Một bản tuyên bố sứ mệnh có hiệu quả thường phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  Rõ ràng, dễ hiểu. Ngắn gọn và cô đọng;
  Chỉ ra được tại sao ta làm việc đó và lý do tồn tại của tổ chức là gì?
  Phải đưa ra được định hướng cho các hoạt động thích hợp và không quá hẹp;
  Phải thể hiện được các cơ hội và chỉ ra được cái mà xã hội nhớ đến chúng ta;
  Phù hợp với các khả năng riêng có của ta;
  Phải thấy được cam kết của chúng ta.

  Những sai lầm thường gặp với sứ mệnh của tổ chức:

  Không có tuyên bố sứ mệnh;
  Đồng nhất chức năng nhiệm vụ với sứ mệnh;
  Các mục tiêu nhiệm vụ mâu thuẫn với sứ mệnh hoặc đi chệch hướng đề ra trong sứ mệnh;
  Sứ mệnh không được mọi người hiểu và ủng hộ;
  Sứ mệnh không được rõ ràng hoặc không được truyền đạt rõ ràng tới cá nhân trong tổ chức, không thể hiện rõ phương hướng hoạt động của tổ chức;

  3.Các giá trị cốt lõi (Core Values):Là các nguyên tắc, nguyên lý nền tảng và bền vững của tổ chức.Những nguyên tắc này:

  Có những nguyên tắc tồn tại không phụ thuộc vào thời gian.
  Tự thân, không cần sự biện hộ bên ngoài,
  Có giá trị và tầm quan trọng với bên trong tổ chức.

  Giá trị cốt lõi qua việc sàng lọc tính chân thực, có thể nhận diện nhờ xác định giá trị nào thực sự là trung tâm và mặt khác phải bền vững trước kiểm định của thời gian.

  Một công ty lớn cần xác định cho chính mình những giá trị được giữ làm cốt lõi, độc lập với môi trường hiện tại, với yêu cầu cạnh tranh và cách thức quản trị.

  Như vậy việc xác định tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi là sự tuyên bố chiến lược của tổ chức, là một sự trăn trở để thiết kế, xây dựng chứ không phải chỉ là câu chữ đơn thuần, chỉ để phát biểu cho hay.

 2. #2
  Thành viên thứ
  7103
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  Các loại giọng hát trong thanh nhạc cổ điển

  http://abmmusic.edu.vn/cac-loai-gion...c156n2085.html
  Bác hãy cùng Tui(abmhanoi7) xây dựng Diễn đàn lớn mạnh nhé

 3. #3
  Thành viên thứ
  9342
  Tham gia ngày
  Oct 2013
  Bài gửi
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  Mở bán chung cư CT1B Tân Tây Đô giá từ 11tr/m2 (Đã gồm VAT, nội thất)Đã có nhà mẫu, đang hòan thiện thiết bị, bàn giao nhà quý 1/2014  1. Thông tin dự án

  + Tên dự án: Chung cư CT1-B Tân Tây Đô

  + Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuân Phương

  + Vị trí: Chung cư CT1B Tân Tây Đô nằm trong khu đô thị mới Tân Tây Đô.

  Chung cư CT1B Tân Tây Đô nằm trên mặt đường quốc lộ 32 (Đường Hồ Tùng Mậu). Đây là tuyến đường chiến lược phát triển kinh tế theo trục Hà Nội - Sơn Tây. Là một trong hai trục kinh tế chính của thủ đô Hà Nội. Kết nối giao thông thuận tiện với nhiều khu đô thị như: KĐT Kim Chung Di Trạch, KĐT Ledeco...Cách Mỹ Đình chỉ 15 phút đi xe, thuận tiện giao thông cho các khách hàng làm việc tại khu vực: Cầu giấy, Mỹ Đình...

  2. Quy mô dự án:
  Chung cư Tân Tây Đô
  nằm trong khu đô thị rộng 25ha, với nhiều tiện ích phong phú. Hệ thống liền kề, biệt thự đã hoàn thiện.
  Bao gồm 6 tòa nhà cao 25 tầng. Gồm chung cư và hệ thống vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại. Hạ tầng cơ sở đồng bộ, gần khu dân cư ở sẵn nên thừa hưởng mọi tiện ích


  Ba tầng thương mại và dịch vụ như: Trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, hệ thống cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi giải trí.

  Từ tầng 4 đến tầng 25 là khu căn hộ với khoảng 300 căn có diện tích từ 76m2 đến 107m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ, từ 2, 3 WC.

  3. Tiện ích dự án

  Chung cư CT1B Tân Tây Đô nằm trong khu đô thị mới, có cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian xanh hòa quyện thiên nhiên. Kết nối giao thông dễ dàng với trục đường đôi từ cầu vượt Mai Dịch tới chân dự án. Hạ tầng xung quanh đã hình thành nhiều năm.

  Chung cư Tân Tây Đô gồm 6 tòa nhà 25 Tầng được thiết kế hợp lý về kiến trúc và công năng sử dụng

  Bố trí diện tích tòa
  CT1 - B

  + Căn A1: 107m2 gồm 3N, 2P bc ĐB căn góc
  + Căn A2: 106.7m2 gồm 3N, 2P bc TB căn góc
  + Căn B1: 81.6m2 gồm 2N, 2P bc TN
  + Căn B2: 81.2m2 gồm 2N, 2P bc TN/ĐB
  + Căn B3: 80.4m2 gồm 2N, 2P bc ĐB
  + Căn B4: 80.4m2 gồm 2N, 2P bc ĐN căn góc
  + Căn B5: 80.3m2 gồm 2N, 2P bc TN/ĐB căn góc
  + Căn C1: 79.3m2 gồm 2N, 2P bc TN,ĐN căn góc
  + Căn C2: 77.5m2 gồm 2N, 2P bc ĐN
  + Căn C3: 77.3m2 gồm 2N, 2P bc ĐN
  + Căn C4: 76.3m2 gồm 2N, 2P bc TB


  4. Tiến độ thanh toán

  + Đợt 1: Thanh toán 70% khi ký HĐMB

  + Đợt2: Sau 03 THÁNG, khách hàng thanh toán 10%

  + Đợt 3: Sau 06 THÁNG, khách hàng thanh toán 10%

  + Đợt 4: Khi nhận bàn giao căn hộ (dự kiến Quý I/2014) khách hàng thanh toán 10% + 2% phí bảo trì.
  Căn hộ điển hình  Tiếp thị, truyền thông và phân phối dự án:Sàn giao dịch bất động sản VICĐịa chỉ: 107 - 108 CT4 KĐT Mỹ Đình Sông Đà -Từ Liêm - Hà Nội
  Hotline 0973.202.936  Chung cư CT12 Văn Phú - Chung cư Hạ Đình Tower - Chung cư Nam Xa La - Chung cư CT2A Cổ Nhuế - Chung cư 283 Khương Trung - Chung cư 102 Trường Chinh - Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu - Chung cư CT1B Tân Tây Đô- Chung cư CT2 Trung Văn

  Tags: chung cư tân tây đô, chung cư, tân tây đô, chung cư ct1b tân tây đô, chung cư ct2b tân tây đô, chung cư ct2a tân tây đô


 4. #4
  Thành viên thứ
  8700
  Tham gia ngày
  Oct 2013
  Bài gửi
  635
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  Trung tâm gia sư thiên tài chuyên cung ứng gia sư dạy cấp 1 tại tphcm
  Tập Thể gia sư dạy cấp 1 cùng các em Sinh Viên Sư Phạm Tiểu Học nhiều kinh nghiệm, nhận dạy kèm từ lớp 1-5, rèn kỹ năng làm Toán, Văn, Anh...dạy nâng cao, lấy lại tri thức cơ bản cho học sinh yêú. Rèn chữ, ghép vần, làm toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1. Dạy theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục.
  Đội ngũ gia sư là giảng viên, ba, sinh viên giỏi đến từ những trường Đại Học lớn, Trường Quốc Tế, học trò du học tại tphcm với chương trình giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh với quờ các môn có trong chương trình học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,..., xuân đường dạy bằng tiếng anh và dạy sát với chương trình tại lớp và hỗ trợ tài liệu trong suốt quá trình học của học trò Trung tâm gia sư nhân kiệt tphcm nhận dạy kèm cho học trò trường quốc tế cấp 1, cấp 2 tại tphcm ” uy tín là hàng đầu, chất lượng là chủ chốt “ Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7. lớp 8. lớp 9 trường quốc tế tại tphcm xin hệ trọng với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.
  Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)Là bậc bố mẹ ai cũng mong muốn con mình học giỏi, nhưng sự bận rộn của công việc khiến cho sự quan tâm đến học tập của con cái sẽ gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa nếu không được san sẻ và khuyên bảo kịp thời thì con bạn sẽ mải chơi, học kém…Thấu hiểu nỗi lo và băn khoăn từ phía bậc phụ huynh, Trung Tâm Gia Sư nhân tài luôn sát cánh để trợ giúp các em học tập một cách nghiêm chỉnh và đạt kết quả cao. Với Đội ngũ kiền, Sinh viên sư phạm giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và với ý thức tâm huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang lại thành tích học tập cao nhất cho con em của quý phụ huynh.hàng ngũ gia sư sư phạm tiểu học trường công, quốc tế: -Nhận gia sư dạy cấp 1 học sinh lớp lá,1-5 -Giảng dạy chu đáo, yêu trẻ, kinh nghiệm -Gia sư dạy kèm học trò cấp 1 dạy các môn: Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, Rèn chữ, Anh văn, ...-Rèn trẻ chăm học, vâng lời, dạy dễ hiểu, theo sát báo bài ở trường và chuẩn bị bài mới -tận tình nâng đỡ học sinh yếu, lười, ôn lại cơ bản, dạy nâng cao -Gia sư dạy kèm tại nhà học trò cấp 1 các quận Tp.HCM.thân phụ SƯ PHẠM TIỂU HỌC DẠY TRƯỜNG CÔNG, yêu trẻ, kinh nghiệm kèm học trò lớp lá, 1-5, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, tô màu, Anh van con trẻ, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, vâng lời, dễ hiểu, theo sát báo bài ở trường, chuẩn bị bài mới, tận tình nâng đỡ học sinh yếu, lười, ôn lại cơ bản, dạy nâng cao, dạy mọi nơi Tp.HCM với các tiêu chí:1. Là các thầy cô nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em học trò Tiểu học2. Các thân phụ với ý thức gần gụi, biết quan hoài đến tâm sinh lí của trẻ3. Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp trẻ phát triển đồng bộ4. Có ba chuyên dạy kèm tại nhà cho học sinh Quốc Tế chương trình song ngữMọi chi tiết tìm gia sư dạy cấp 1 xin hệ trọng:Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

 5. #5
  Thành viên thứ
  5040
  Tham gia ngày
  Aug 2013
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  TRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY HỌC NGHỀ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP LALI
  ( 413C Trường Chinh, Phường: 14, Quận: Tân Bình, TP. HCM)
  Chương Trình Dạy Cắt Tóc Chuyên Nghiệp
  - dạy cắt tóc nam
  - dạy cắt tóc nữ
  - dạy uốn tóc
  - dạy duỗi tóc
  - dạy nhuộm tóc
  - dạy nối tóc
  CAM KẾT HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐÚNG NHƯ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 100% KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ
  HỌC VIÊN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO KHI NHẬP HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TRONG KHOÁ HỌC
  CAM KẾT HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐÚNG NHƯ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 100% KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ
  HỌC VIÊN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO KHI NHẬP HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TRONG KHOÁ HỌC
  hotline : 0937.697826 Miss. Vân Anh
  Tel : 08.22113855
  Add : 413C Trường Chinh, P: 14, Q: Tân Bình, Tp: HCM.
  Email : thammylali@yahoo.com.vn
  Website : http://www.truongthammylali.com

 6. #6
  Thành viên thứ
  5508
  Tham gia ngày
  Aug 2013
  Bài gửi
  156
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  Dịch vụ đăng tin quảng cáo trực tuyến O937 3OO O81


  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp tiếp thị sản phẩm ngày một phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin quảng cáo lên những trang mua bán. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh thu đề ra. Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng bá một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin lên forum của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  O937 3OO O81

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.


  Dịch vụ đăng tin http://www.vatgia.com/raovat/4306/74...-internet.html dịch vụ đăng tin quảng cáo, dịch vụ đăng tin giá rẻ O937 3OO O81


 7. #7
  Thành viên thứ
  8700
  Tham gia ngày
  Oct 2013
  Bài gửi
  635
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  Dạy Kèm Anh Văn giao du - Dạy Kèm Anh Văn giao tiếp Uy Tín Tại Tp.HCM
  Dịch vụ dạy kèm anh văn giao du chuyên nghiệp hàng đầu tại tp.hcm, phương pháp dạy hiện đại đáp ứng nhu cầu khắc khe nhất của tuốt các học viên.
  bố tốt nghiệp đại học sư phạm, đại học ngoại ngữ, đại học KHXH&NV nhiều kinh nghiệm, uy tín, bổn phận nhận dạy kèm anh văn giao tiếp tại công ty, nhà riêng … dành cho những ai có nhu cầu học anh văn giao dịch mọi trình độ. Giáo trình giảng dạy sát thực tại, dạy theo đề nghị chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ thu nhận. Học viên có thể học cá nhân, hay theo nhóm. Học xong sẽ ứng dụng vào thực tế .
  Các khóa học Dạy kèm anh văn tại nhà gồm: giao tiếp, luyện Ngữ Pháp, Anh văn tổng hợp dạy mọi trình độ từ vỡ lòng nâng cao.
  - Giáo trình dạy theo chủ đề sát thực tế.
  - Đáp ứng theo đề nghị chuyên môn của từng học viên.
  - Phương pháp sinh động, dễ thu nạp, phản xạ nhanh chóng.
  - Học viên học theo nhóm sẽ được giảm học phí.
  Sau khi học với đay nghiến Dạy Kèm Anh văn giao du Tại Nhà Tại trọng tâm Học Viên bạn sẽ nhận được.
  - Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, sử dụng tự tín giao du bằng tiếng Anh.
  - Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt khi giao tế
  - Củng cố ngữ pháp, nâng cao vốn từ vị sát thực với môi trường giao tiếp hàng ngày
  - Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ.

  Chúng tôi nhận Dạy kèm anh văn giao tiếp tại nhà tất thảy các quận trên địa bàn Tphcm ,Học xong áp dụng được thực tại.

  Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

 8. #8
  Thành viên thứ
  8700
  Tham gia ngày
  Oct 2013
  Bài gửi
  635
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  Dạy kèm tại nhà quận 9 - Dạy kèm bít tất các môn tại quận 9

  Dạy kèm tại nhà (gia sư tại nhà) các môn toán - lý - hóa - anh văn... các cấp học I, II, III tại quận 9

  Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc tại quận 9

  Gia sư luyện thi đại học các khối A,B,C,D... tại quận 9

  Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

  Dạy kèm anh văn cho ngưòi mất cơ bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài tại quận 9.Dạy kèm tại nhà quận Thủ Đức

  Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại quận 9

  Dạy kèm các môn khiếu: Đàn, vẽ, hát ....

  Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 - 7 hs, chúng tôi sẽ cử xuân đường đến dạy Dạy kèm tại nhà quận 12

  đích GIẢNG DẠY:

  * Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.

  * Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.

  * Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.

  * Nâng cao cho hs khá giỏi.

  * Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan yếu.

  * Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

  Dạy kèm tại nhà quận 9 các môn toán, lý, hoá, tiếng anh theo giáo trình của trường quốc tế biện soạn dạy 100% bằng tiếng anh cho học sinh các trường quốc tế.

  Chúng tôi cam kết:

  - nghĩa vụ, tận tâm. Dạy đúng giờ, đủ buổi, đủ tiết.

  Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

 9. #9
  Thành viên thứ
  8700
  Tham gia ngày
  Oct 2013
  Bài gửi
  635
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa – Gia Sư Dạy Kèm TpHcm

  Trung Tâm Gia Sư Trí Đức TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp
  Ngày nay nhu cầu học tập của các em học sinh nói riêng và nhu cầu học thêm của tất cả mọi người nói chung, ngày một nhiều hơn, chất lượng cũng đòi hỏi cao hơn, yêu cầu của các Phụ huynh học sinh hay của các Anh, Chị lớn tuổi cần học thêm cũng đa dạng theo nhiều hình thức. Một hình thức khá phổ biến chính là nhu cầu thuê Gia sư dạy kèm tại nhà.
  Nhưng để tìm một trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm không phải chuyện dể vì người gia sư đó không những giỏi về chuyên môn và còn có kinh nghiệm truyền đạt..Giáo viên dạy lớp 11 tại nhà

  Thấu hiểu vấn đề mà quý bậc phụ huynh gặp phải nay Trung Tâm Dạy kèm Trí Đức ra đời và chúng tôi tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư day kem có uy tín và nổi tiếng tại địa bàn Tphcm.Đội ngũ gia sư luyện thi đại học của trung tâm gia sư Trí Đức tphcm hiện là giảng viên, giáo viên,hiện đang công tác tại trường ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, THPT chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,... Có kinh nghiệm ôn thi đại học, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp học viên giải nhiều dạng bài tập mới, đề thi của những năm trước, gia sư sẽ đưa ra những công thức tính nhanh ngắn gọn cho học sinh áp dụng vào bài giải, ôn luyện nắm chắc những kiến thức quan trọng mấu chốt của đề thi đại học Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại Tphcm..Dạy Kèm Toán Cao Cấp tại nhà
  [*]Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl[*]Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài[*]Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp[*]Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…[*]Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..Hi vọng qua sự giới thiệu của Trung Tâm Dạy Kèm Trí Đức những quý phụ huynh sẽ tìm cho con em mình gia sư dạy kèm toán lý hóa giỏi . nhiệt tình, trách nhiệm và những giáo viên , sinh viên sẽ tìm được lớp dạy với gia đình mẫu mực, học trò chăm ngoan.
  Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

  Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)


 10. #10
  Thành viên thứ
  8700
  Tham gia ngày
  Oct 2013
  Bài gửi
  635
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts


  Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Nhà – Gia Sư Dạy Kèm TpHcm

  Trung Tâm Gia Sư Trí Đức TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp

  Đội ngũ gia sư là bố, sinh viên giỏi đến từ những trường đại học, cao đẳng, THPT, THCS lớn tại tphcm, với nhiều năm kinh nghiệm gia sư cho các cháu cấp 1, với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tận tâm với học trò, kèm sát báo bài từng em, yêu trẻ- Năm học lớp 2 là quan yếu nhất vày đây là tuổi mà trẻ thơ hình thành những tinh thần trước tiên về việc học. [/i][/b][/url]gia sư dạy lớp 5 tại nhà[/url]

  - Phương pháp học tập phải được điều chỉnh trên từng học trò bời vì học trò lớp 1 chưa có một định hình cụ thể về phương pháp học tập. Học tập ở giai đoạn này chỉ dừng lại ở mức nhận thức hiện tượngGia Sư Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp
  - Phương pháp dạy kèm tại nhà học sinh lớp 2 phải là gia sư phối hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp học và chơi chơi và học.
  - Nắm vững hiểu rõ tâm lý các em để sao cho đạt được hiệu quả cao nhất trong việc học giáo viên dạy ielts tại Tp.hcm

  Lưu ý : Nếu phụ huynh cần tìm gia sư trong tuổi này phải thật sự lưu ý vì phát âm của gia sư sẽ ảnh hưởng đến các em rất nhiều. Do đó, hãy tìm một gia sư có một giọng nói chuẩn, phát âm tốt như thế sẽ làm cho các em có những định hình trước tiên về âm rất tốt. trái lại nếu một gia sư bị ảnh hưởng quá nhiều bởi giọng địa phương sẽ tạo thành một lề thói xấu cho các em học trò lớp 2.
  Trung Tâm chuyên Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 tại tphcm trực thuộc Trung Tâm gia sư Trí Đức tphcm nhiều năm kinh nghiệm dạy tiểu học và luyện thi lớp 5 lên lớp 6 vào các trường chuyên.
  Mọi chi tiết cần tìm gia su day kem lop 2 tại nhà xin liên tưởng chúng tôi để có 1 gia sư hiệu quả nhất.

  PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI"UY TÍN – nghĩa vụ"trọng tâm chúng tôi đã và đang hiệp tác với rất nhiều Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Nhà
  là đay đả - sinh viên từ nhiều trường trong TP.HCMbố dạy kèm nhiệt liệt - kinh nghiệmSinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển kĩQuý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!trọng điểm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin hệ trọng:Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)


Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Powered by vBulletin® Version 4.1.12
Copyright © 2014 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
PYO Community ® v1.0 beta Copyright © 2012 CTM-Design
CLB Doanh Nhân Việt - website Chothuongmai.vn
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:35 AM
bí quyết làm đẹp | dịch vụ thiết kế website | diễn đàn rao vặt | mạng xã hội| Đẹp | rèm cửa đẹp giá rẻ | rèm cửa giá rẻ | rèm xinh | cach chon rem cua đẹp mà giá rẻ nhất | Mẫu rèm cuốn độc đáo | May rem vai tại Hà Nội | rèm chống nắng cho mùa hè. Kho | rèm roman nhiều mẫu mới về, các loại rèm cho văn phòng như: rèm sáo ngang, rèm sáo dọc giá rẻ phù hợp với nơi làm việc. | rèm cửa đẹp cho gia đình, văn phòng | rao vặt nhanh không cần đăng ký | xem phim hd miễn phí tốc độ cao. | rèm văn phòng bền đẹp.